CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

NGUỒN MÁY LASER

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Nguồn máy laser là thiết bị sử dụng được cho nhiều loại dòng ống phóng Laser CO2 (Bóng đèn Laser) trong các máy Laser để Khắc, cắt da, vải các loại, nhựa, Mica, sừng động vật …

Bên cạnh đó nguồn máy laser là 1 loại linh kiện quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ máy laser nào, không có nguồn laser đồng nghĩa với việc máy không thể hoạt động.

Tính Năng

Khả năng tương thích tốt. Nguồn 50W có thể được sử dụng cho ống phóng laser 50W, 40W và 30W. Nguồn 80W có thể được sử dụng cho ống phóng laser 80W, 50W và 40W...

Tốc độ phản ứng nhanh và hiệu quả: Hiệu suất cao, công suất cắt lớn. Nó cũng có thể kéo dài tuổi thọ của ống laser

Ưu Điểm

Dễ dàng điều khiển: Việc bắt đầu và dừng lại của laser có thể dễ dàng kiểm soát bởi TTL 

Nguồn Laser cung cấp bảo vệ mạch hở đầu ra. Trong điều kiện nối đất bảo vệ tốt, nguồn điện có thể hoạt động trong mạch hở trong một thời gian ngắn, có thể tránh được sự phá hủy nguồn cung cấp năng lượng laser do ống laser, do đó tăng cường tuổi thọ của nguồn điện.

Nguồn điện này có điều khiển tín hiệu TTL, nước thông qua chỉ báo tín hiệu và chỉ báo đầu ra laser.

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)