CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

MÁY LÀM MÁT CW

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy làm mát CW (Chiller) hay còn gọi là máy tản nhiệt chiller, là 1 thiết bị cực kỳ quan trọng trong bất ký máy laser nào.

Nhiệm vụ chính của máy làm mát CW (Chiller) là tạo ra dòng nước lạnh để duy trì máy laser hoạt động trong thời gian dài, cụ thể ở đây là máy làm mát phục vụ chính cho hoạt động của ống phóng laser. Công suất ống phóng laser càng lớn thì công suất máy làm mát cũng tăng theo, để đảm bảo rằng ống phóng laser không bị nỗ, vở khi thiếu nước.

Máy làm mát có thiết kế 2 nút in-out để kết nối với 2 đầu in-out của ống phóng laser, máy hoạt động theo nguyên lý sau: Máy bơm nước trực tiếp vào đầu In của ống phóng laser và lấy nước ra từ đầu out, trong quá trình hoạt động người sử dụng phải đảm bảo có đủ lượng nước trong CW để máy có thể cung cấp đầy đủ lượng nước cho ống phóng.

Ống phóng laser là công cụ khá đắc, vì thế phải luôn luôn trang bị máy làm mát cho máy laser để có thể kéo dài tuổi thọ ống phóng.

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)