CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Máy khắc laser đánh dấu trên vải jean

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy khắc laser đánh dấu trên vải jean 

Máy khắc laser đánh dấu trên vải jean có rất nhiều lợi thế như: tạo được điểm laser mỏng và nhất quán, ống tia laser có thời gian hoạt động dài hơn. Vì vậy rất phù hợp cho bề mặt hoạt động rộng, cường độ cao, công suất lớn, hiệu quả đánh dấu và khắc cao.

Tính năng

Hệ thống máy khắc laser đánh dấu trên vải jean sử dụng các sản phẩm nhập khẩu laser RF kim loại CO2 với tốc độ cao quét điện kế và các thiết bị quang học. Hiệu suất tổng thể của máy là cực kỳ ổn định và có thể làm việc liên tục trong một thời gian dài.

Bộ điều khiển của máy khắc laser được thiết kế nghiêm ngặt, phù hợp sử dụng cho phạm vi rộng và nhiệt độ môi trường xung quanh, để đảm bảo hệ thống laser luôn hoạt động liên tục 24 giờ và bền bỉ.

Máy khắc laser đánh dấu trên vải jean có chu kỳ hai hệ thống nước làm mát công nghiệp bên ngoài làm cho máy chạy ổn định hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Máy khắc laser đánh dấu trên vải jean

Máy khắc laser sử dụng phần mềm  tương thích CORELDRAW, AUTOCAD, PHOTOSHOP và sản lượng phần mềm khác. Hỗ trợ PLT, AI, DXF, BMP và các văn bản khác, trực tiếp sử dụng SHX, TTF font chữ hỗ trợ tự động mã hóa đánh dấu, số serial, số lô, ngày, mã vạch và mã hai chiều.

Ứng dụng

Máy khắc laser đánh dấu trên vải jean thích hợp cho phần lớn các vật liệu phi kim loại, chẳng hạn như da, vải, gỗ, tre, giấy, vật liệu hữu cơ,…

Một số ngành công nghiệp có thể sử dụng máy khắc laser loại đánh dấu trên vải jean như: kính, sản phẩm da, ngành may mặc,  sản phẩm gỗ, quà tặng, bao bì công nghiệp.

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)