CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Máy Hàn Laser YAG

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy Hàn Laser YAG 

Máy hàn laser dựa trên năng lượng cao của đầu laser và sự tập trung vào các điểm của công nghệ hàn. 

Tính năng

Máy hàn laser YAG dựa trên kỹ thuật nhiệt năng laser và tập trung vào công nghệ hàn điểm cố định. Máy hàn laser có thể xử lý hiệu quả việc sửa chữa và hàn nối một số bộ phận nhỏ khác, cải thiện kỹ thuật hàn YAG truyền thống. Với kỹ thuật hàn YAG mới sẽ tránh được việc biến dạng khi gia công, giảm tối đa chu kỳ sản xuất khuôn mẫu.

Máy Hàn Laser YAG

Máy hàn laser sử dụng hệ thống tránh quang tự động tiên tiến nhất thế giới, loại bỏ sự kích thích của mắt trong nhiều giờ làm việc liên tục.

Đầu laser của máy có thể quay 360 độ, tổng thể phần đường ánh sáng cũng có thể chuyển động 360 độ, thậm chí motor tự động di chuyển, thích hợp với sửa chữa những khuôn mẫu có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Ứng dụng

Máy hàn laser YAG có thể ứng dụng được cho các loại thép không rỉ, đồng, titanium, hợp kim nhôm, mạ kẽm, sắt, thép stailess, sắt và thép cacbon thấp với tất cả các loại công việc quảng cáo và các công đoạn hàn kim loại.

Thông số kỹ thuật

Máy hàn laser YAG có thông số kỹ thuật sau:

Model

DPD YAG-200

DPD YAG-300

DPD YAG-400

Laser Power

200W

300W

400W

Laser Type

Pulse,1064nm

Beam Size

0.2-20mm

Adjustable Beam Size

0.1-0.3mm

Output Focus Length

80mm/120mm/150mm/200mm

Pulse Width

0.5-25ms

Pulse Frequency

﹤50Hz

Cooling Method

Water Cooling

Aiming Position

Microscopy or CCD(Rotatable 360°)

Protective Gas

Single 1 (Argon )

Working Table Travel Route

X,Y axis moving by manual,Z axis moving by electronic

Working Table Load

﹤200kg

Power Supply

380V±10% 50Hz /60Hz

Gross Weigth

150kg

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)