CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Máy Hàn Laser Fiber Tự Động

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy Hàn Laser Fiber Tự Động 

Máy hàn laser fiber tự động chủ yếu được sử dụng trong mối nối của đồ trang sức bằng vàng và bạc, hàn mối điểm, sửa mối nối và sửa chỗ đứt.

Tính năng

Máy hàn laser fiber tự động là sản phẩm kỹ thuật cao kết hợp giữa ba dòng máy hàn điểm, kỹ thuật CNC và tự động hóa. 

Máy hàn laser fiber tự động có ưu điểm giảm nhiệt nhỏ, điều chỉnh điểm hàn, hiệu quả hàn tốt, chính xác trong việc định vị, tốc độ hàn cao, chất lượng, hàn tốt và thân thiện với môi trường.

Dòng máy hàn laser fiber có tính ổn định cao, có khả năng tương thích tốt. Chi phí sản xuất thất, thích hợp với nhiều kiểu sản xuất khác nhau.

Máy hàn laser fiber tự động

Ứng dụng

Máy hàn laser fiber tự động có thể áp dụng trên các chất liệu bao gồm: vàng, bạc, bạch kim, thép không rỉ, titan và các kim loại và hợp kim khác.

Máy hàn laser điểm tại chỗ được ứng dụng rộng rãi để sửa chữa các lỗ hổng của răng giả, mối hàn niken của pin, dây tóc dẫn IC,  kinetcôp  và súng điện tử.

Máy hàn laser tự động này có thể hàn các vật liệu giống nhau như titan, niken, đồng thiếc và nhôm vv. Máy hàn laser fiber tự động được ứng dụng rộng rãi trong pin điện thoại di động, cảm biến, đồng hồ treo tường, đồng hồ đeo tay, đồ trang sức, linh kiện điện tử, kính đeo mắt, hàng thủ công, công cụ chính xác.

Thông số kỹ thuật

Máy hàn laser fiber tự động có thông số kỹ thuật sau:

Model Kiểu

DPD F-200A/S

DPD F-300A/S

DPD F-400A/S

Model Demonstration

Kiểu trưng bày

F=Fiber Welding Machine, A= Auto Welding Machine, S= Jewelry Welding Machine

F= máy hàn Fiber, A= máy hàn tự động, S=máy hàn trang sức

Laser Type/ Loại Laser

Nd: yag, 1064nm

Laser Power / Công suất laser

200W

300W

>600W

Gross Consumption/ Tổng điện năng tiêu thụ

9Kw

12Kw

14kW

Power Supply/ Nguồn điện cung ứng

380V/50Hz/40A

380V/50Hz/60A

380V/50Hz/60A

Pulse Width / Độ rộng xung

0.1-20ms

Pulse Frequency/ Xung tần số

<50Hz

Beam Size / Kích thước chùm tia

0.2-3.0mm

Adjustable Beam Size/ Điều chỉnh kích thước chùm tia

0.1-0.3mm

Aiming Position

Microscopy or CCD ( Rotatable 306°)

Cooling Method/ Phương thức làm mát

Water Cooling/ Làm mát bằng nước

Protective Gas/ Khí bảo vệ

Single 1 ( Argon)

Working Table travel route

Đường di chuyển của bàn làm việc

200X200mm, 1200x1200mm ( Optional)

Location Precision /Vị trí chính xác

0.02

Working table load/ Tải trọng bàn làm việc

<200kg

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)