CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Máy Hàn Laser Fiber

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy hàn laser fiber cầm tay, hàn kim loại, inox là công nghệ mới nhất hiện nay. So với công nghệ YAG thì đây chắc chắn là 1 sự lựa chon hoàn hảo của các bạn. Nguồn hàn laser fiber có sự ổn định dài lâu, tuổi thọ linh kiện lên tới 100.000h và không có sự giảm công suất như dòng YAG.

máy hàn laser fiber

Đặc biệt với máy hàn laser fiber ai cũng có thể hàn không yêu cầu kinh nghiệm như thợ hàn Tig, Mig vẫn tạo ra những sản phẩm đẹp, tỉ mỉ, chính xác.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của máy hàn laser fiber

Mô tả

Đơn vị tính

Thông số

Nguồn điện

V, Hz

380

Độ rộng mạch hàn

mm

0.1

Thời gian làm việc liên tục

Giờ

24

Nguồn hàn laser

 

Raycus

Làm mát

 

Bằng nước

Dẫn hướng

 

Red light

Chiều dài cáp  

mm

5000

Khí hỗ trợ

 

Argon hoặc Nito

Kích thước máy (L*W*H)

mm

1000*650*1250

Chiều dài sóng

nm

1080

Công suất nguồn Laser hàn

W

1500W

Độ hàn ngấu

mm

 1.2

Độ dày có thể hàn

mm

0.3-4mm

 

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)