CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

MÁY CẮT LASER DPD 1390

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Tính năng

Sử dụng nguồn năng lượng DSP & Laser, với quyền tự sở hữu
cũng như cấu trúc khung tích hợp đảm bảo độ ổn địnhvà độ tin cậy làm việc.Phần
mềm mới nhất có thể hỗ trợ Auto CAD,CorelDRAW,CAD, CAM và phần mềm đồ họa
khác, bên cạnh đó nó có thể trực tiếp xuất hình ảnh.Với chi phí hiệu quả tiết kiệm gấp
đôi/ ba/ bốn lần thời gian và chất lượng cắt tốt hơn.

Máy cắt Laser DPD 1390

Ứng dụng

Sản phẩm này có thể áp dụng rộngrãi cho hàng may mặc, đồ da, vải, thêu và cắt vi tính, cắt hàng mẫu, quà tặng nghệ thuật, trang trí quảng cáo, bọc ghế, bao bì, in ấn, sản phẩm giấy và các ngành công nghiệp khác.

Thông số kỹ thuật

Ký hiệu

DPD-1390

Diện tích làm việc

1300*900mm

Loại Laser

Laser CO2

Công suất laser

80W/100W/130W/150W

Phương thức làm mát

làm mát bằng nước và hệ thống bảo vệ

Tốc độ khắc

0-64,000mm/min

Độ chính xác khi định vị lặp                         

±0.015mm

Tốc độ cắt

0-36000mm/min

Hệ thống điều khiển

Bộ điều khiển DSP tốc độ cao

Điện áp làm việc

AC 110/220V   50/60HZ

 

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)