CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Máy cắt laser định vị bằng máy chiếu

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy cắt laser định vị bằng máy chiếu 

Máy cắt laser định vị bằng máy chiếu có tính năng đặc biệt định vị chiếu, theo dõi máy chủ từ xa điều khiển chính xác vị trí da và các đường viền bên ngoài bị lỗi. Cắt sản phẩm bằng máy laser định vị chiếu sẽ nhanh chóng lấy mẫu tự động, bố trí, cải thiện việc sử dụng nguyên vật liệu và giảm chi phí sản xuất. 

Tính năng 

Máy cắt laser định vị máy chiếu là một dòng máy mới, phía trên đầu có liên kết với một máy chiếu, tín hiệu của máy chiếu kết nối với thiết bị tín hiệu màn hình. Bằng cách chiếu định vị, thiết bị điều khiển hành trình được liên kết với trục X&Y, xác định chính xác hình dạng của vật liệu và bề ngoài biên bị lỗi. Điều khiển chính xác thiết bị cắt của vật liệu giày. 

Máy cắt Laser định vị bằng máy chiếu  

Hiện nay hình thức cắt liệu giày khá phổ biến ,thay thế phim cắt định vị truyền thống, hiệu quả cao và tốt hơn . Việc sử dụng máy cắt laser có định vị bằng các phần mềm trình chiếu, bạn có thể nhanh chóng lấy mẫu bố trí tự động, cải thiện việc sử dụng và giảm thiệu các chi phí sản xuất.

Ứng dụng 

Máy cắt laser định vị bằng máy chiếu, thích hợp sử dụng với các ngành nghề công nghiệp như: Quần áo, may mặc, ghế da, đồ chơi bằng lông thú và một số ngành công nghiệp khác. Đặc biệt máy rất thích hợp để cắt da và các loại vải mềm.

Thông số kỹ thuật

Máy cắt có thông số kỹ thuật sau:

Tên sản phẩm

DPD -1610DP

Diện tích làm việc

1600mm x 1000mm

Loại Laser

Máy cắt laser CO2

Tự động hóa

Cắt định vị tự động bằng máy chiếu

chế độ cắt

Cắt laser định vị liên tục

Model

DPD/P

Quy cách

Tùy chỉnh quy cách

Điện áp làm việc

AC 220V/ 50Hz

Hỗ trợ các file

BMP, JPGE, PLT, CDR, DWWG, DXF, DST

Phương thức làm mát

làm mát bằng nước và hệ thống bảo vệ

Độ chính xác khi định vị lặp

±0.01 mm

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)