CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Máy cắt laser có camera định vị

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Máy cắt laser có camera định vị 

Tính năng 

Máy cắt laser có camera định vị, sử dụng công nghệ định vị Camera xác định chính xác vị trí cắt, tự động lấy viền hình ảnh, tự động nhận biết hình ảnh gia công. Máy cắt laser có kết cấu vững chắc, tự động cấp liệu và liên kết hai đầu laser giúp nâng cao hiệu quả làm việc. 

Máy cắt laser có camera định vị

Ngoài ra máy cắt laser có camera còn hỗ trợ chức năng lưu trữ khi cắt, có chức năng xem trước thời gian, quỹ đạo hiển thị gia công và tọa độ điểm. Điều này giúp cho việc xử lý và theo dõi tiến độ thời gian được chuẩn xác hơn.

Máy cắt laser có camera định vị sử dụng giao diện Windows, phần mềm như Coreldraw, Autocad, Photoshop và các đầu ra khác. Máy laser có định vị camera hỗ trợ đọc những file có đuôi PLT, AI, DXF,BMP.., với thao tác đơn giản và tốc độ xử lý nhanh.

Ứng Dụng

Máy cắt laser thích hợp cho phần lớn các vật liệu phi kim loại, ví dụ như da, vải, gỗ, tre, giấy, vật liệu hữu cơ,… Do đó máy cắt laser có camera định vị thích hợp với các Ngành công nghiệp như: kính, sản phẩm da, ngành may mặc, sản phẩm gỗ, quà tặng, bao bì công nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy cắt laser có camera định vị có những thông số kỹ thuật sau:

Công xuất laser 80w/100w130w/150w
Tốc độ cắt 0-3600mm/min
Độ chính xác vị trí +- 0.015mm
Độ rộng đường cắt nhỏ nhất 0.15 - 0.3mm
Nguồn điện 110/220v AC 50-60Hz
Tổng công suất ≤1250w
Phương thức làm lạnh Nước
Định dạng file hỗ trợ PLT, DXF, DWG, BMP..
 
Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)