CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Máy cắt laser có camera hai đầu cắt

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Tính năng

Máy cắt laser có camera hai đầu cắt thích hợp sử dụng cho vật liệu : mica , giấy ,vải, giầy da, cao su, nhựa, ván gỗ và 1 số phi kim loại khác.

Máy cắt laser này thuộc loại có camera và hai đầu cắt rất thích hợp sử dụng cho các ngành nghề như : Quảng cáo, may mặc, giấy bao bì, gia công giầy da, trang trí nội thức, mô hình , khắc dấu, công nghệ mỹ phẫm. Dòng máy cắt laser có camera sử dụng các hệ thống nhận dạng hình ảnh hàng đầu, để đạt được chức năng cắt định vị máy ảnh có độ chính xác cao.

Máy cắt laser dùng cho tất cả các loại xử lý hàng loạt thương hiệu phi kim loại, nghiên cứu và phát triển để thay thế các nhãn hiệu thiếu hụt cắt định vị truyền thống, để đạt được độ chính xác hơn, tốc độ nhanh hơn đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Hiện nay trên thị trường máy cắt laser có camera hai đầu cắt đã được sử dụng rộng rãi, chủ yếu sử dụng để xác định vị trí quần áo và giày dép các khía cạnh của quá trình in ấn và thêu sau khi cắt.

Máy cắt laser có Camera 2 đầu cắt

 

Thông số kỹ thuật

Một số thông số kỹ thuật của máy cắt laser có camera hai đầu cắt.

Tên sản phẩm

DPD-960D

DPD-1390D

DPD-1610D

DPD-1810D

DPD-1820D

Kích thước bàn làm việc

900*600mm

1300*900mm

1600*1000mm

1800*1000mm

1800*2000mm

Công suất laser

60-80-100-130W可选

Cỡ chữ nhỏ nhất      

Letter 1x1 mm

Tổng công suất   

≤1250W

Điện áp làm việ

220V±10%,50Hz (60Hz)

Tốc độ cắt

0-800mm/s

Nguồn điện

AC220V±10%,50Hz

Định vị

<0.01mm

Hỗ trợ các file ảnh 

CAD, BMP, JPG, PNG, TIF, PCX, TAG, LOO, GIF, PLT DST, 270KG

Hỗ trợ các file

BMP, JPGE, PLT, CDR, DWWG, DXF, DST

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)