CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

MẶT BÀN MÁY LASER

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Mặt bàn máy laser là dụng cụ để nâng, đở liệu trong quá trình gia công. Liệu đây là vải, mica, nhám, xốp, gỗ…

Đây là dụng cụ quan trọng trong bất kỳ máy khắc, cắt laser. Vì không có mặt bàn sẽ không thể tiến hành gia công hàng được. Do máy có thể cắt khắc nhiều vật liệu khác nhau từ nhẹ đến nặng nên mặt bàn laser được thiết kế nặng và bền.

Mặt bàn là thiết bị đi kèm máy, tuy nhiên có thể tháo rời được. Có 2 loại mặt bàn máy laser được sử dụng rộng rải là mặt bàn tổ ong, và mặt bàn dao. Về kích thước 2 mặt bàn sẽ như nhau cho máy cùng kích thước, khác nhau về cấu tạo.

Mặt bàn tổ ong: cấu tạo bề mặt gồm nhiều hình lục giác chi chít như hình tổ ong

                             

Mặt bàn dao: Được nhiều mảnh nhôm xếp song song nhau như hình dao

                               

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)