CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

KHẮC LASER GIẢI PHÁP ĐỂ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Đăng bởi Mạc Nhì Tầy vào lúc 22/05/2019

KHẮC LASER GIẢI PHÁP ĐỂ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Luôn luôn là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất và sản xuất, việc truy xuất nguồn gốc của nguyên liệu và sản phẩm thô và thành phẩm ngày càng trở nên quan trọng trong sản xuất toàn cầu.

Với chuỗi cung ứng ngày nay trải dài khắp các quốc gia và lục địa, điều quan trọng hơn bao giờ hết là có một cách mạnh mẽ và lâu dài để đánh dấu các mục cho mục đích truy xuất nguồn gốc.

Tại Laser Đại Phát Đạt, chúng tôi thường xuyên làm việc trên các ứng dụng tập trung vào việc tạo điều kiện tăng khả năng truy nguyên nguồn gốc của các bộ phận và vật phẩm từ sản xuất ban đầu cho đến hết tuổi thọ. Khả năng đánh dấu (khắc)laser của chúng tôi  rất phù hợp với nhiều ngành và lĩnh vực mà xuất xứ là tối quan trọng, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, dầu khí và thiết bị y tế.

Khắc laser giải pháp để truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Chúng tôi cũng có thể cung cấp các giải pháp toàn diện, kết hợp quét và xác minh vào các quy trình khắc laser của bạn, cho phép bạn theo dõi liền mạch và xác minh rằng thông tin chính xác đang được đánh dấu trên các sản phẩm của bạn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các hệ thống máy khắc laser quét vị trí cầm tay hoặc cố định hoặc hệ thống camera tích hợp đầy đủ.

Tất cả điều này cho phép chúng tôi cung cấp kết quả tuyệt vời, tăng khả năng truy nguyên nguồn gốc của các sản phẩm  và cung cấp các tùy chọn từ cấp nhập cảnh cho đến các giải pháp công nghiệp hoàn toàn tự động.

Để liên lạc để thảo luận về các yêu cầu đánh dấu của bạn hoặc thảo luận về cách bạn có thể tăng mức độ truy nguyên trong quy trình sản xuất của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại  laserdaiphatdat@gmail.com  hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0908 957 909

Tham khảo thêm các dòng máy khắc laser tại website: https://lasercncdaiphatdat.com

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt

Thửa đất số 466, Tờ bản đồ số 80, KP. 1B, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương

 

Tags : máy khắc laser, máy laser, đánh dấu laser
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)