CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Gương Phản Xạ

 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Kính Phản Xạ  hay gọi là gương phản xạ là một bộ phận không thể thiếu trong máy cắt laser. Nó dùng để điều chỉnh hướng đi của tia, vì vậy chất lượng của kính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công suất và hiệu năng của máy. 

kính phản xạ

Chỉ số kỹ thuật:

Chất liệu: Molypden
Loại mặt: N ≤ 2
Kết thúc: ≤ II cấp
Khẩu độ: > 95% Kích thước
Góc tới: 0 °, 15 °, 30 °, 45 °
Dung sai đường kính: 0 / 0,1 mm
Dung sai chiều dày: ± 0.2 mm
Phản xạ: > 98% trong 10.6um

 

Serial number Vật liệu Đường kính
(Mm)
Độ dày
(Mm)
162 Mo 16 2
163 Mo 16 3
192 Mo 19.05 2
193 Mo 19.05 3
202 Mo 20 2
203 Mo 20 3
252 Mo 25 2
253 Mo 25 3
302 Mo 30 2
303 Mo 30 3
404 Mo 40 4
705 Mo 70 5
  Xem thêm Thu gọn

  Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

  "Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

  Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

  Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

  Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

   

  Sản phẩm vừa xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Giỏ hàng( Sản phẩm)