CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

Bảy yếu tố góp phần vào sự phát triển của khắc laser

Đăng bởi Mạc Nhì Tầy vào lúc 25/05/2019

Bảy yếu tố góp phần vào sự phát triển của khắc laser

Khắc laser đã từng được coi là một quá trình chỉ được sử dụng bởi các công ty công nghiệp để đánh dấu các bộ phận và công cụ, hoặc các cửa hàng cúp để tùy chỉnh các giải thưởng và sản phẩm công nhận. Tuy nhiên, ngày nay - với vô số doanh nghiệp nhỏ đang phát triển và sự phát triển của phong trào nhà sản xuất - khắc laser đã phát triển thành một ngành có lợi nhuận mà chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ là một phần của nó.

Thúc đẩy sự tăng trưởng này là mức độ gia tăng của nhu cầu của người tiêu dùng đối với việc tùy biến và cá nhân hóa các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính bảng, dao kéo, gỗ, kim loại và các vật liệu khác. Ngoài ra, các doanh nghiệp đang sử dụng laser cho mục đích riêng của họ, như tùy chỉnh các mặt hàng quảng cáo, giải thưởng nhân viên và biển hiệu trong nhà.

Các yếu tố khác góp phần vào sự gia tăng ngày càng tăng trong phạm vi khắc laser từ sự quan tâm ngày càng tăng đến cá nhân hóa, đến khả năng tiếp cận, đến phong trào nhà sản xuất, đến thương hiệu và các trường hợp sử dụng mới để khắc.

 

Yếu tố 1: Tăng sự tập trung và quan tâm đến cá nhân hóa

Nếu bạn đã từng truy cập trang web thương mại điện tử Etsy, thật dễ dàng để thấy cách khắc laser đã phát triển trong vài năm qua. Việc tập trung vào việc cá nhân hóa một món đồ là một cách đơn giản như một đôi chai sâm banh đám cưới và biến chúng thành một món quà cá nhân, có ý nghĩa hơn.

Sản phẩm cắt , khắc laser

Một tìm kiếm đơn giản cho laser khắc trên Etsy cho thấy rất nhiều nhà cung cấp cung cấp vô số sản phẩm được cá nhân hóa bao gồm trang sức, kính cưới, đồ thủ công, túi và ví, vật tư máy tính, vòng cổ và thẻ chó cá nhân, đồ gỗ, pint kính, bút, dụng cụ và tees golf, chỉ để một vài tên.

Với xu hướng các doanh nghiệp gia đình nhỏ ngày càng trở nên phổ biến, khắc laser đã trở thành một cách để những người bán đồ nữ trang và nhiều mặt hàng khác để tạo sự khác biệt với đối thủ. Nhiều nhà cung cấp trên Etsy thậm chí còn cung cấp dịch vụ khắc laser chăn, nghĩa là bạn gửi vật phẩm bạn muốn khắc cho họ và họ gửi lại với bất kỳ logo, tên hoặc đồ họa nào bạn muốn trên đó.

Trong kinh doanh, với các thiết bị điện tử phổ biến được sản xuất bởi hàng triệu người, khắc laser mang lại dấu ấn cá nhân cho một mặt hàng mà nhiều người đã có. Khắc đồ họa, tên hoặc logo tùy chỉnh trên các thiết bị điện tử được sản xuất hàng loạt này là một cách tuyệt vời để tạo ra một cái gì đó khác biệt với đám đông sản phẩm ngày càng tăng.

Yếu tố 2: Bây giờ dễ tiếp cận hơn

Trước đây, máy khắc laser và hệ thống cắt rất khó để ra đời. Nguồn cung bị hạn chế và quan trọng hơn là chi phí để sở hữu một chiếc máy vượt quá những gì các doanh nghiệp gia đình hoặc nhà cung cấp nhỏ điển hình sẵn sàng bỏ ra để thu hút công nghệ.

Ngày nay, khắc laser không còn chỉ dành cho các nhà máy lớn; người mua tiềm năng có thể sở hữu những máy này với giá thấp hơn nhiều so với họ có thể nhận ra.

Khả năng tiếp cận này đã dẫn đến việc áp dụng các máy khắc laser trong phòng thí nghiệm chế tạo, nhà sản xuất, phòng thí nghiệm trường học và nhiều hơn nữa để dạy sinh viên và tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp nhỏ cho các khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ tùy biến.

Yếu tố 3: Sự gia tăng trong sử dụng công nghiệp

Ngoài các doanh nghiệp nhỏ, khắc laser đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng trong các trường hợp sử dụng cho công nghệ trong phân khúc công nghiệp. Một trong những phân khúc lớn hơn là bảo mật nhận dạng trong đó khắc laser là lý tưởng cho thẻ tín dụng, thẻ ID, tài liệu nhạy cảm và các mặt hàng khác yêu cầu các biện pháp an toàn gia tăng.

Khắc laser đánh dấu vĩnh viễn một mặt hàng, cung cấp một kiểm tra và cân bằng chống lại các sản phẩm giả hoặc bản sao. Trong thẻ ID, các định dạng đa lớp được sử dụng để thay đổi màu của các sắc tố của lớp dưới mà không ảnh hưởng đến lớp trong suốt trên cùng. Điều này đảm bảo sản phẩm an toàn khỏi gian lận, tạo ra hình ảnh và văn bản chất lượng cao và chống giả mạo và tùy chỉnh theo nhu cầu của từng tổ chức.

sản phẩm cắt, khắc laser

Laser có thể khắc / khắc số sê-ri, tem thời gian, số bộ phận, nhãn thành phần, mã ngày, mã vạch hoặc mã cụ thể của ngành. Không cần phải nói, khắc laser đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc xác định các bộ phận, kiểm soát và theo dõi hàng tồn kho, thông báo cảnh báo và an toàn, và ngăn ngừa mất mát.

Khi công nghệ tiến bộ, việc sử dụng khắc laser trong tương lai để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung có thể được tìm thấy trong chế tạo robot, in 3-D và ngành công nghiệp ô tô.

Yếu tố 4: Sự trỗi dậy trong xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu không chỉ mang lại cho các tập đoàn sự hiện diện lớn hơn trên thế giới mà còn trở thành một cách lén lút để ngăn chặn hành vi trộm cắp sản phẩm và tài sản của công ty. Bằng cách khắc laser logo hoặc tên công ty trên các mặt hàng do công ty cung cấp, rõ ràng để xem ai sở hữu những gì. Ai đó đang tìm cách bán một mặt hàng bị đánh cắp có thể có một thời gian khó khăn để giải thích tại sao nó có logo lớn hoặc tên công ty trên đó.

Vì laser có thể dễ dàng đánh dấu mã vạch và số sê-ri, các mặt hàng này cho các tập đoàn có thể được theo dõi tốt hơn so với các mặt hàng điện tử chung, đồng thời cung cấp một phần mở rộng cho các hoạt động thương hiệu tự nhiên.

Yếu tố 5: Giá cả phải chăng

Trong khi máy khắc và cắt laser đã trở nên phổ biến hơn, giá vẫn ổn định trên thị trường. Và bởi vì khắc laser là một thị trường rất cạnh tranh (do sự ra đời của các hệ thống công suất thấp với chất lượng khắc thấp hơn), những người muốn sở hữu hoặc thuê một máy khắc laser hoặc máy cắt có thể làm như vậy mà không phải phá vỡ ngân sách chi tiêu.

sản phẩm cắt, khắc laser

Yếu tố 6: Thêm phụ kiện

Những tiến bộ trong cắt và khắc laser đã dẫn đến sự phát triển của các phụ kiện mới đang có mặt trên thị trường, dẫn đến việc sử dụng ngày càng tốt hơn. Phụ kiện xoay, ống kính chuyên dụng, máy nén khí, bảng ghim và phần mềm xử lý ảnh. Ở Đại Phát Đạt chúng tôi luôn có sẵn các phụ kiện này điều này giúp đảm bảo chất lượng cắt vượt trội.

Yếu tố 7: Thị trường mới và khác nhau cho khắc laser

Trên thực tế, một trong những lý do cho việc mở rộng các công cụ khắc laser trong tương lai là do sự phát triển của các phân khúc mới bắt đầu hoạt động. Những phân khúc này bao gồm chế biến gỗ, gia công kim loại, bảng hiệu kỹ thuật số và bán lẻ, chế tạo mô hình, cửa hàng may mặc, cửa hàng vải, đồ dùng và thiết bị thể thao.

Bảy yếu tố này đang góp phần vào sự phát triển liên tục trong thị trường máy cắt / khắc laser, sau những năm tăng trưởng ấn tượng, dường như không có dấu hiệu chậm lại.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy cắt laser, máy khắc laser, và các phụ kiện laser tại website:https://lasercncdaiphatdat.com/

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)