CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI PHÁT ĐẠT

BÀN PHÍM LASER TL403

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Tính Năng

Sử dụng nhúng dsp công nghệ của 32-bit điểm tốc độ cao để kiểm soát cốt lõi, chính tần số lên đến 150mh. Thiết bị thiết lập tham số ra khỏi pc hoàn toàn. Tất cả coupler hoàn toàn bị cô lập từ can thiệp bên ngoài, hệ thống là đáng tin cậy, u đĩa có thể nâng cấp lên chương trình mới nhất.

Hỗ trợ USB2.0 port, u đĩa đọc và viết, và tốc độ cao truyền dữ liệu của máy tính để đáp ứng nhiều loại thiết bị khác nhau các tập tin lưu trữ

Với 64MB lưu trữ, làm việc độc lập tạo thành máy tính, đó là hữu ích cho số lượng khắc và cắt sản xuất.

Có thể thực hiện 5 trục& rsquo; kiểm soát( x y z u laser điều khiển, z là nâng trục, u được cho ăn trục, họ cũng có thể được tùy chỉnh được thực hiện linh hoạt)

Hỗ trợ tự động inflatable, lấy nét tự động, chuyển đổi chân, bảo vệ an toàn chức năng vv.

Hỗ trợ màng cứng- laser điều khiển, điện có thể điều chỉnh một cách riêng biệt, và có thể kiểm soát một loạt các laser.

Khi cắt nó có thể làm tăng sự ra đời dòng xuất khẩu ở góc độ nào, đảm bảo cắt mịn vỉa, linh hoạt thiết lập tốc độ cắt của vòng tròn nhỏ, cải thiện cắt cao hiệu lực.

Lớp dữ liệu đầu ra, mỗi lớp có thể được xác định riêng trên công suất đầu ra, tốc độ đầu ra, và laser mô hình(cutting, khắc, slop khắc vv, và tự động lưu định nghĩa và tham số của mỗi lớp.

Khi điện bị cắt tắt đột ngột, nó cũng có thể hỗ trợ máy làm việc, chức năng có thể làm cho bạn làm các tập tin lớn linh hoạt.

 

Xem thêm Thu gọn

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt.

"Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập 2018, là công ty chuyên về lĩnh vực Tự động hóa. Với các dòng sản phẩm chính như: Máy cắt laser, máy khắc laser, linh kiện máy laser. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy laser. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại công ty khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng và được bảo trì trọn đời.  

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đại Phát Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Phát Đạt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm : “Kỹ thuật hiện đại- Sản phẩm chất lượng-Phục vụ hiểu quả”, chúng tôi luôn lấy kỹ thuật để mở rộng thị trường. Sản phẩm chất lượng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, lấy phục vụ tạo lòng tin và sự hài lòng đối với khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đại Phát Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)